Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH A & J Việt Nam

Thứ năm - 28/03/2019 17:00 1.437 0
Ngày 27/3/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về việc tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng và thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng đối với Công ty TNHH A & J Việt Nam.

Một số thông tin về Công ty TNHH A & J Việt Nam và hành vi vi phạm hành chính:

1.   Thông tin về Công ty TNHH A & J Việt Nam

• Địa chỉ: Lô số 47-10, đường N16, Khu công nghiệp Phước Đông, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901214316.
  • Số GCN đăng ký đầu tư/doanh nghiệp hoặc GP thành lập/đăng ký hoạt động: 1006040033; ngày cấp: 29/10/2018 (thay đổi lần thứ 5); nơi cấp: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Tây Ninh.
  • Người đại diện theo pháp luật: Chen Yu Cheng; giới tính: Nam; chức danh: Tổng Giám đốc.

2.   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện

Công ty TNHH A & J Việt Nam đã vi phạm và bị xử phạt vi phạm hành chính 04 hành vi trong thi công xây dựng công trình, cụ thể:

• Tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp giấy phép xây dựng mới đối với hạng mục công trình Nhà ăn (Quyết định số 06/QĐ-XPVPHC ngày 27/3/2019 của Thanh tra Sở Xây dựng).
  • Tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp đối với trường hợp giấy phép xây dựng mới đối với hạng mục công trình Phòng công vụ (Quyết định số 07/QĐ-XPVPHC ngày 27/3/2019 của Thanh tra Sở Xây dựng).
  • Tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng đối với hạng mục công trình Bể xử lý nước thải (Quyết định số 08/QĐ-XPVPHC ngày 27/3/2019 của Thanh tra Sở Xây dựng).
  • Tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng đối với hạng mục công trình Nhà trưng bày sản phẩm (Quyết định số 09/QĐ-XPVPHC ngày 27/3/2019 của Thanh tra Sở Xây dựng).

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH A & J Việt Nam biết và thực hiện.

Xem và tải các Quyết định tại đây: QUYET DINH XPVPHC CTY A-J VN.pdf