Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với các tổ chức trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 09/04/2019 21:00 860 0
Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực các tổ chức hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh tại Quyết định số 65/QĐ-SXD ngày 28/3/2019, Quyết định số 75/QĐ-SXD ngày 05/4/2019 và Quyết định số 76/QĐ-SXD ngày 08/4/2019.

Một số thông tin chính về các tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1.   Công ty CP Đầu tư TDIF (Quyết định số 65/QĐ-SXD ngày 28/3/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Trí Thức, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số A7, khu dân cư Bình Phong, ấp Bình Phong, xã Thái Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật (cấp, thoát nước) cấp IV.

2.   Công ty TNHH MTV Triệu Hoàng Phúc (Quyết định số 65/QĐ-SXD ngày 28/3/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Dương Văn Cường, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 02, Hẻm 380, Tổ 36, ấp Trâm Vàng 2, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Thi công xây dựng công trình: Dân dụng và công nghiệp cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng và công nghiệp cấp IV.

3.   Công ty TNHH MTV Thuận Anh Đạt (Quyết định số 75/QĐ-SXD ngày 05/4/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Thị Kim Chi, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 171, Hẻm 20, đường Thuyền, khu phố Hiệp Thạnh, phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Thi công xây dựng công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thiết kế kết cấu công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.

4.   Công ty TNHH Thanh Phú Tây Ninh (Quyết định số 75/QĐ-SXD ngày 05/4/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Trần Thanh Phú, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 324, đường Nguyễn Chí Thanh, ấp Long Thành, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

5.   Công ty TNHH Bách Phú Hưng (Quyết định số 75/QĐ-SXD ngày 05/4/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Lê Thị Ngọ, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 32, Hẻm 27, đường 30/4, Khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình công nghiệp (Công trình năng lượng: Đường dây và trạm biến áp <35 kV) cấp IV.

6.   Công ty TNHH MTV Nhật Huy Tây Ninh (Quyết định số 75/QĐ-SXD ngày 05/4/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Dung Hòa, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 05/43, Phạm Hùng, ấp Long Chí, xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

7.   Công ty TNHH MTV Quang Sáu Trảng Bàng (Quyết định số 75/QĐ-SXD ngày 05/4/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn Sáu, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số  0405, Ô 2, ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

8.   Công ty TNHH Xây dựng Thanh Tuấn Phát (Quyết định số 76/QĐ-SXD ngày 08/4/2019):

• Tên người đại diện theo pháp luật: Ngô Thanh Tuấn, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 15B52, Khu phố 1, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động:
  • Giám sát thi công xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Công trình thủy lợi) cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình: Dân dụng và Công nghiệp cấp IV.
  • Thiết kế kết cấu công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Công trình Thủy lợi) cấp IV.
  • Thi công xây dựng công trình: Dân dụng và Công nghiệp cấp IV.
  • Thi công xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Công trình thủy lợi) cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.
  • Giám sát thi công xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật (cấp, thoát nước) cấp IV.
  • Thiết kế công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thi công xây dựng công trình: Giao thông đường bộ cấp IV.
  • Thi công xây dựng công trình: Hạ tầng kỹ thuật (cấp, thoát nước) cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến tổ chức và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải các Quyết định tại đây: 65-QD-SXD_2 to chuc.pdf  75-QD-SXD_5 to chuc.pdf  76-QD-SXD_Thanh Tuan Phat.pdf