Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Phước Lập

Thứ năm - 20/06/2019 17:00 1.464 0
Ngày 17/6/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về việc đầu tư xây dựng dự án sản xuất vật liệu xây dựng không phù hợp với quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng.

Một số thông tin về Công ty TNHH Phước Lập và hành vi vi phạm hành chính:

1.   Thông tin về Công ty TNHH Phước Lập

• Địa chỉ: Tổ 7, ấp Tịnh Phong, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3900562423.
  • Người đại diện theo pháp luật: Bùi Văn Tuấn; giới tính: Nam; chức danh: Giám đốc.

2.   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện

Công ty TNHH Phước Lập đã vi phạm và bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi đầu tư xây dựng dự án sản xuất vật liệu xây dựng không phù hợp với quy hoạch phát triển vật liệu xây dựng được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Phước Lập và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.