Về việc đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng đối với Công ty TNHH MTV Ngọc Bảo Trân HN, Công ty TNHH MTV Hạnh Phát Tây Ninh và Công ty TNHH Ưng Sơn

Thứ năm - 04/07/2019 17:00 822 0
Ngày 01/7/2019, Sở Xây dựng đã đăng tải thông tin năng lực hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh đối với Công ty TNHH MTV Ngọc Bảo Trân HN, Công ty TNHH MTV Hạnh Phát Tây Ninh và Công ty TNHH Ưng Sơn tại Quyết định số 120/QĐ-SXD.

Một số thông tin chính về các tổ chức được đăng tải thông tin như sau:

1.   Công ty TNHH MTV Ngọc Bảo Trân HN:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn Trụ, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Tổ 33, ấp Phước Hậu, xã Gia Bình, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

2.   Công ty TNHH MTV Hạnh Phát Tây Ninh:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Trịnh Văn Bằng, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 22, Hẻm 13, đường số 786, Khu phố 5, Phường 1, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

3.   Công ty TNHH Ưng Sơn:

• Tên người đại diện theo pháp luật: Trần Khánh Dân, chức vụ: Giám đốc.
  • Địa chỉ: Số 8, đường Hùng Vương, khu phố Thanh Bình C, thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.
  • Lĩnh vực hoạt động: Thi công xây dựng công trình giao thông đường bộ cấp IV.

Sở Xây dựng thông báo đến các tổ chức và các cơ quan, đơn vị có liên quan trong tỉnh biết và thực hiện.

Xem và tải Quyết định số 120/QĐ-SXD tại đây:120-QD-SXD_03 cty.pdf