Công bố đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực trung tâm của Nhà máy sản xuất xi măng tại xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh của Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh

Thứ ba - 12/07/2022 14:04 456 0
Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực trung tâm của Nhà máy sản xuất xi măng tại xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh của Công ty Cổ phần Xi măng Fico Tây Ninh đã được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 1450/QĐ-UBND ngày 08/7/2022.
Một số thông tin về quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực trung tâm của Nhà máy sản xuất xi măng như sau:
- Địa điểm quy hoạch: Xã Tân Hòa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.
- Khu vực lập quy hoạch có phạm vi, ranh giới tứ cận:
+ Phía Bắc, Nam: Giáp đất rừng phòng hộ Dầu Tiếng.
+ Phía Đông: Giáp đất rừng phòng hộ Dầu Tiếng và băng tải vận chuyển nguyên liệu đá vôi và sét từ trạm đập về nhà máy.
+ Phía Tây: Giáp đất rừng phòng hộ Dầu Tiếng (hướng đường ĐT 792B vào đồn biên phòng 815).
- Quy mô quy hoạch: 56,61 ha; quy mô lao động: 500-600 người.
- Tính chất: Khu sản xuất xi măng được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo công nghệ hiện đại, tiên tiến.
- Phân kỳ đầu tư: Đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, các hạng mục công trình thuộc dây chuyền 2, hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật theo đồ án quy hoạch chi tiết trong thời hạn 36 tháng (tháng 12/2023) kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đang ký đầu tư (ngày 04/12/2020).
Sở Xây dựng thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân biết và thực hiện.
Xem và tải Quyết định số 1450/QĐ-UBND, sơ đồ tại đây:

Tác giả: H.L-SXD