Thông báo về việc đối thoại trực tuyến chủ đề “Cấp giấy phép xây dựng” trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thứ ba - 30/07/2019 17:00 967 0

Thông báo về việc đối thoại trực tuyến chủ đề “Cấp giấy phép xây dựng”  trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Ngày 28/5/2019, Sở Xây dựng ban hành Kế hoạch số 1215/KH-SXD về tổ chức đối thoại trực tuyến chủ đề “Cấp giấy phép xây dựng” trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng tổ chức đối thoại trực tuyến chủ đề "Cấp giấy phép xây dựng" trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian tiếp nhận ý kiến: Từ ngày 19/8/2019 đến 26/8/2019 (qua địa chỉ email: soxaydung@tayninh.gov.vn hoặc địa chỉ: số 314, đường Cách mạng tháng Tám, Khu phố 2, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).
  2. Thời gian trả lời đối thoại trực tuyến trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh: Vào lúc 09 giờ đến 11 giờ ngày 29/8/2019.
  3. Yêu cầu: Điện thoại cài đặt Zalo/Quan tâm Official Account Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh/Chọn mục Phản ánh/Đối thoại Sở Xây dựng.

Sở Xây dựng thông báo và rất mong nhận được các thông tin, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.