Thông báo về việc gia hạn thời gian nhận tác phẩm Cuộc thi “Thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh” (lần 3)

Thứ sáu - 05/07/2019 22:00 1.396 0

Nhằm để quảng bá, giới thiệu hình ảnh về quê hương, con người Tây Ninh thông qua các sản phẩm lưu niệm phục vụ công tác đối nội, đối ngoại, UBND tỉnh đã chỉ đạo tổ chức Cuộc thi “Thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh”.

Ngày 02/10/2017, Ban tổ chức cuộc thi đã ban hành Kế hoạch số 2634/KH-BTC tổ chức Cuộc thi "Thiết kế vật phẩm lưu niệm tỉnh Tây Ninh", một số nội dung chính như sau:

1. Đối tượng dự thi:

- Tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh (trừ các thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo).

- Các tổ chức, cá nhân tham dự cuộc thi có thể gửi nhiều vật phẩm lưu niệm, không hạn chế số lượng.

2. Hình thức sản phẩm dự thi:

- Vật phẩm được thiết kế, chế tác, sản xuất hoàn chỉnh để làm quà lưu niệm, quà tặng mang ý nghĩa và thể hiện rõ nội dung.

- Vật phẩm dự thi có thể là một sản phẩm độc lập hoặc bộ sưu tập.

- Kích thước vật phẩm tùy thuộc vào ý tưởng của tác giả, đảm bảo ý nghĩa và tính chất vật phẩm lưu niệm.

- Vật phẩm đảm bảo các điều kiện: Dễ đóng gói, vận chuyển, xách tay và an toàn cho sức khỏe.

- Vật phẩm dự thi phải là những vật phẩm không tranh chấp tác quyền.

3. Nội dung sản phẩm dự thi: Các tác phẩm dự thi phải khái quát, cô đọng được những nét đặc trưng nhất (riêng có) về quê hương con người Tây Ninh; có tính sáng tạo và tính nghệ thuật cao.

4. Thời gian tiếp nhận tác phẩm dự thi (theo Thông báo số 985/TB-BTC ngày 25/12/2018): Đến hết ngày 31/12/2019.

5. Địa điểm tiếp nhận: Tại Thường trực Ban Tổ chức cuộc thi - Phòng Quản lý Văn hóa thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tây Ninh, địa chỉ: số 139A, đường 30/4, Phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (số điện thoại: 0276.3818157).

Thành phần hồ sơ dự thi, cơ cấu giải thưởng thực hiện theo Kế hoạch số 2634/KH-BTC ngày 02/10/2017.

Sở Xây dựng thông báo để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh biết dự thi.

Xem và tải nội dung quy định cuộc thi tại đây:Thiet ke vat pham luu niem.rar