Về việc đối thoại trực tuyến chủ đề “Cấp giấy phép xây dựng” trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 21/05/2020 23:00 803 0

Về việc đối thoại trực tuyến chủ đề “Cấp giấy phép xây dựng”  trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh

Ngày 13/5/2020, Sở Xây dựng có Kế hoạch số 1386/KH-SXD tổ chức đối thoại trực tuyến chủ đề “Cấp giấy phép xây dựng” trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh.

Sở Xây dựng Tây Ninh tổ chức đối thoại trực tuyến chủ đề "Cấp giấy phép xây dựng" trên Zalo Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian tiếp nhận ý kiến: Từ ngày 25/5/2020 đến 28/5/2020 (qua địa chỉ email: soxaydung@tayninh.gov.vn hoặc địa chỉ: số 314, đường Cách Mạng Tháng Tám, khu phố 2, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

2. Thời gian trả lời đối thoại trực tuyến qua Cổng Hành chính công tỉnh Tây Ninh trên mạng xã hội Zalo: Vào lúc 09 giờ đến 11 giờ ngày 29/5/2020.

3. Yêu cầu: Điện thoại cài đặt Zalo/ Quan tâm Official Account Cổng hành chính công tỉnh Tây Ninh/ Chọn mục Phản ánh/ Đối thoại Sở Xây dựng.

Sở Xây dựng rất mong nhận được các thông tin, kiến nghị của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.