Thông báo về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh đối với tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng

Thứ ba - 31/03/2020 00:00 651 0

Thông báo về triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19  tại Trung tâm Hành chính công tỉnh đối với tiếp nhận và trả kết quả  giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng

Ngày 30/3/2020, Sở Xây dựng có Thông báo số 928/TB-SXD về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh đối với tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.

Để đảm bảo an toàn cho các cá nhân, tổ chức, đặc biệt là Nhân dân khi đến giao dịch tại Trung tâm Hành chính công tỉnh, góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19 lây lan trong cộng đồng, Sở Xây dựng thông báo về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh đối với tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị như sau:

1. Việc tiếp nhận và trả kết quả

1.1. Tiếp nhận kết quả

a) Đối với các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 được công bố theo Quyết định số 2193/QĐ-UBND ngày 10/10/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh:

Áp dụng hình thức nhận hồ sơ trực truyến trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến tỉnh Tây Ninh (địa chỉ https://dichvucong.tayninh.gov.vn) đối với các TTHC:

- Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 gồm:

+ Cấp giấy phép xây dựng đối với nhà ở riêng lẻ;

+ Cấp/ nâng hạng/ điều chỉnh, bổ sung nội dung chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng hạng II, III;

+ Cấp/ điều chỉnh, bổ sung nội dung chứng chỉ năng lực hạng II, III.

- Dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 gồm: Thông báo nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện được bán, cho thuê mua.

b) Đối với các TTHC còn lại: Khuyến khích người dân sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích.

1.2. Trả kết quả

- Chỉ áp dụng hình thức trả kết quả qua dịch vụ Bưu chính công ích trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

- Đối với trường hợp tổ chức, cá nhân không sử dụng dịch vụ Bưu chính công ích, sẽ thực hiện trả kết quả vào buổi chiều ngày thứ Năm hàng tuần, đảm bảo hạn chế tập trung đông người trong quá trình thực hiện.

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian thực hiện: Kể từ ngày 30/3/2020 cho đến khi Thủ tướng Chính phủ công bố hết dịch bệnh Covid-19.

- Địa điểm: Tại Trung tâm Hành chính công tỉnh.

3. Chi phí bảng giá cước bưu điện

Thực hiện theo Công văn số 406/BĐTN-KHKD ngày 25/3/2020 của Bưu điện tỉnh Tây Ninh.

4. Đầu mối hỗ trợ thực hiện dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4

- Ông Nguyễn Thanh Hải;

- Chức vụ: Phó Trưởng phòng Quản lý xây dựng;

- Điện thoại bàn: 0276.3814076;

- Điện thoại di động: 0918168984.

Sở Xây dựng thông báo việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Trung tâm Hành chính công tỉnh đối với tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của đơn vị để các tổ chức, cá nhân có hoạt động liên quan đến các TTHC biết và thực hiện.