Về việc tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 20/09/2021 17:00 1.506 0
Ngày 16/9/2021, Đảng ủy Sở Xây dựng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Hoàng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Hoàng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tại Quyết định số 892-QĐ/TU ngày 05/8/2021 về tặng Huy hiệu Đảng.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Đồng chí Trịnh Văn Phước, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Võ Thúy Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Xây dựng; các đồng Đảng uỷ viên, Chi uỷ và đảng viên của Chi bộ 2.

Được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trịnh Văn Phước, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Huy hiệu Đảng; tặng hoa và quà của Đảng uỷ Khối cho đồng chí Đặng Đức Hoàng, đảng viên được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, buổi Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Đức Hoàng đã thành công tốt đẹp.