Về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Jinkeli Việt Nam

Thứ tư - 12/06/2019 17:00 1.577 0
Ngày 10/6/2019, Chánh Thanh tra Sở Xây dựng đã ký Quyết định xử phạt vi phạm hành chính về việc tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng đối với Công ty TNHH Jinkeli Việt Nam.

Một số thông tin về Công ty TNHH Jinkeli Việt Nam và hành vi vi phạm hành chính:

1.   Thông tin về Công ty TNHH Jinkeli Việt Nam

• Địa chỉ trụ sở chính: Đường số 8, Khu công nghiệp Trảng Bàng, xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.
  • Mã số doanh nghiệp: 3901278944.
  • Người đại diện theo pháp luật: Xing Yanchao; giới tính: Nam; chức danh: Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc.

2.   Hành vi vi phạm hành chính đã thực hiện

Công ty TNHH Jinkeli Việt Nam đã vi phạm và bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi tổ chức thi công xây dựng công trình không có giấy phép xây dựng mà theo quy định phải có giấy phép xây dựng đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập dự án đầu tư xây dựng.

Sở Xây dựng thông báo đến Công ty TNHH Jinkeli Việt Nam và các cơ quan, đơn vị có liên quan biết và thực hiện.