Về việc tổ chức học tập chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018

Thứ sáu - 02/03/2018 22:00 1.478 0
Ngày 02/3/2018, Đảng bộ Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 cho toàn thể các bộ, đảng viên và quần chúng thuộc Sở Xây dựng và Trung tâm Quy hoạch và Giám định chất lượng xây dựng học tập theo tinh thần Kế hoạch số 61-KH/TU ngày 27/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 38-KH/ĐUK ngày 22/01/2018 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh.

Nhằm giúp cấp ủy chi bộ, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản của chuyên đề; xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, phong cách lãnh đạo của người đứng đầu; đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành hoạt động thường xuyên, hành động tự giác của mỗi cấp ủy, cán bộ, đảng viên và quần chúng trong cơ quan, đơn vị.

Tham dự Hội nghị học tập chuyên đề có đồng chí Trương Văn Ngôn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở cùng các thành viên Ban Giám đốc và toàn thể các cán bộ, đảng viên và quần chúng đang công tác tại các phòng, đơn vị thuộc Sở Xây dựng.

Đồng chí Trương Văn Ngôn đã báo cáo chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và yêu cầu các cấp ủy chi bộ, cán bộ, đảng viên, quần chúng và nhất là cán bộ lãnh đạo các phòng, đơn vị nghiêm chỉnh học tập và thực hiện tốt các nội dung trong chuyên đề.

Chuyên đề gồm các nội dung chính như sau:

1. Một số vấn đề chung về phong cách và phong cách Hồ Chí Minh.

2. Xây dựng phong cách công tác của người cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

3. Xây dựng phong cách lãnh đạo, quản lý của người đứng đầu theo tư tưởng Hồ Chí Minh.

4. Một số giải pháp xây dựng phong cách lãnh đạo, phong cách làm việc của cán bộ, đảng viên, người đứng đầu.

Toàn văn chuyên đề "Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" xem và tải tại đây: Chuyen de tu tuong HCM nam 2018.doc