Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh thông tin về kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV

Thứ năm - 07/05/2020 00:00 861 0

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn thế giới, thực hiện chỉ đạo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh không tổ chức tiếp xúc cử tri định kỳ trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV.

Tuy nhiên, để có thể thông tin đến tất cả cử tri trên địa bàn tỉnh Tây Ninh về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV cũng như tiếp nhận ý kiến, kiến nghị, phản ánh của cử tri về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật ở địa phương; những đề xuất kiến nghị của cử tri đối với công tác xây dựng, sửa đổi, bổ sung các văn bản pháp luật, cũng như tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tại địa phương; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh thông tin một số nội dung liên quan đến Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XIV, cụ thể như sau:

1. Thời gian chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, tổ chức thành 02 đợt, cụ thể như sau:

- Đợt 01: Quốc hội sẽ họp trực tuyến từ ngày 20/5 đến ngày 04/6/2020.

- Đợt 02: Quốc hội sẽ họp tập trung tại Nhà Quốc hội từ ngày 10/6 đến ngày 19/6/2020.

2. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến, kiến nghị, phản ánh, đề xuất của cử tri bằng một trong các hình thức sau:

- Địa chỉ: Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh, C300, CMT8, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

- Số điện thoại: 02768.501105 (giờ hành chính).

- Email: tayninh@quochoi.vn.

3. Thời gian tiếp nhận ý kiến, kiến nghị, phản ánh, đề xuất của cử tri từ ngày 04/5/2020 đến hết ngày 08/5/2020.

Xem toàn văn dự kiến nội dung Chương trình kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV tại đây: DK ND KY HOP T9 - QH K XIV.pdf