Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 05/05/2021 22:00 828 0

Thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và nâng cao hiệu quả  công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo của Trung ương và Công điện số 570/CĐ-TTg ngày 02/5/2021 của Thủ tướng Chính phủ về việc chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, Công văn số 1298/UBND-KGVX ngày 03/5/2021 về thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch và nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Sở Xây dựng thông tin đến các phòng, đơn vị trong ngành Xây dựng và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm.

- Quyết tâm cao nhất, không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, thực hiện thắng lợi mục tiêu kép, kiên quyết giữ vững thành quả phòng, chống dịch COVID-19 trong thời gian qua.

- Hạn chế tối đa các hoạt động tập trung đông người không cần thiết; trường hợp cần thiết phải tổ chức phải có sự thẩm định của ngành Y tế và cơ quan, đơn vị chủ trì tổ chức chịu trách nhiệm trước pháp luật về thực hiện các yêu cầu, điều kiện quy định về bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

- Chủ động, tích cực phối hợp xử lý các tình huống phức tạp về dịch bệnh xảy ra (nếu có).

- Yêu cầu bắt buộc đeo khẩu trang khi ra khỏi nhà và thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế.

Xem và tải Công văn tại đây:CV 1298 UBND.pdf