Thông báo tạm hoãn lịch công tác theo Kế hoạch số 572/KH-SXD ngày 21/3/2017 của Sở Xây dựng

Thứ tư - 05/04/2017 00:00 1.431 0

Tạm hoãn Kế hoạch kiểm tra công tác quản lý sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng sử dụng trong công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2017.

Ngày 21/3/2017, Sở Xây dựng đã phát hành Kế hoạch số 572/KH-SXD về việc kiểm tra công tác quản lý sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng sử dụng trong công trình trên địa bàn tỉnh Tây Ninh năm 2017.

Nay, Sở Xây dựng thông báo đến các đơn vị có liên quan về việc tạm hoãn thời gian công tác của Đoàn kiểm tra theo Kế hoạch số 572/KH-SXD.

Lý do: Sở Xây dựng chưa nhận được đầy đủ các báo cáo, hồ sơ đính kèm từ các chủ đầu tư xây dựng công trình theo quy định nên Sở chưa đủ thông tin về công tác quản lý sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng sử dụng tại các công trình.

Sở Xây dựng đề nghị các chủ đầu tư thực hiện nghiêm túc việc báo cáo, đảm bảo đầy đủ các thông tin theo mẫu quy định tại Kế hoạch số 572/KH-SXD nêu trên, gửi về Sở trước ngày 07/4/2017 để tổng hợp về hiện trạng công tác quản lý trước khi Đoàn kiểm tra tổ chức thực hiện.

Sau khi có đầy đủ các số liệu báo cáo, Sở Xây dựng sẽ thông báo cụ thể về lịch công tác theo Kế hoạch số 572/KH-SXD nêu trên để các đơn vị có liên quan biết, phối hợp thực hiện.Thông báo tạm hoãn lịch công tác.pdf572-KH-SXD Kiểm tra sản phẩm, hành hóa vật liệu xây dựng trong quá trình sử dụng trong công trình xây dựng.pdfPhụ lục 2 - Mau bao cao cua CĐT - A Quốc.doc