Hội nghị công bố và bàn giao các đồ án quy hoạch do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư

Thứ hai - 24/10/2016 21:00 788 0

Hội nghị công bố và bàn giao các đồ án quy hoạch do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư

Sáng 21/10/2016, Sở Xây dựng Tây Ninh đã tổ chức công bố và bàn giao 04 đồ án quy hoạch và bộ Đơn giá dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư.

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng; đại diện Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ngành: Công Thương, Giao thông vận tải, Kế hoạch và Đầu tư, Lao động – Thương binh và Xã hội, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh; đại diện UBND các huyện, thành phố.

hình.jpg

Các tài liệu được công bố tại hội nghị gồm có:

1. Quyết định số 1407/QĐ-UBND ngày 07/6/2016 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Quy hoạch cấp nước vùng tỉnh Tây Ninh đến năm 2020, tầm nhìn đến 2030;

2. Quyết định số 354/QĐ-UBND ngày 15/02/2016 của UBND tỉnh về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch phân khu khu trung tâm cửa khẩu chính Chàng Riệc, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh (điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 cửa khẩu Chàng Riệc);

3. Quyết định số 1207/QĐ-UBND ngày 18/5/2016 của UBND tỉnh về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/2000 cửa khẩu Vạc Sa, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh;

4. Quyết định số 2929/QĐ-UBND ngày 14/12/2015 của UBND tỉnh về phê duyệt đồ án đồ án Quy hoạch phân khu 1/2000 cửa khẩu Kà Tum, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (Điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 cửa khẩu Kà Tum);

5. Quyết định số 2211/QĐ-UBND ngày 22/8/2016 của UBND tỉnh về công bố Đơn giá dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Đại diện đơn vị tư vấn lập quy hoạch gồm có Công ty Cổ phần Tư vấn quy hoạch xây dựng và hạ tầng đô thị Hoàng An và Công ty TNHH Tư vấn thiết kế quy hoạch và xây dựng Đại Hùng đã lần lượt báo cáo tóm tắt một số nội dung chính của các đồ án quy hoạch.

Đại diện Sở Xây dựng, Phó Giám đốc Đặng Đức Hoàng đã giải đáp các ý kiến của các đại biểu dự hội nghị, đồng thời triển khai nhiệm vụ các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố trong việc quản lý và tổ chức thực hiện 04 đồ án quy hoạch và bộ Đơn giá dịch vụ công ích đô thị trên địa bàn tỉnh.

Sau khi công bố, Sở Xây dựng đã bàn giao hồ sơ cho đại diện các cơ quan, đơn vị tham dự hội nghị làm cơ sở triển khai thực hiện.