Trao Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Thứ ba - 05/07/2016 01:00 792 0

Trao Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng

Chiều ngày 04 tháng 7 năm 2016 Sở Xây dựng đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Xây dựng cho Ông Trần Tương Quốc.

Đồng chủ trì buổi lễ có Ông Phan Văn Sử - Giám đốc Sở Nội vụ và Ông Trương Văn Ngôn – Giám đốc Sở Xây dựng. Tham dự có tất cả các Phó Giám đốc, các Trưởng và Phó Trưởng phòng, đơn vị thuộc Sở Xây dựng.

Thực hiện ủy nhiệm của UBND tỉnh, Ông Phan Văn Sử đã công bố Quyết định số 1696/QĐ-UBND ngày 30 tháng 6 năm 2016 của UBND tỉnh bổ nhiệm Ông Trần Tương Quốc – Trưởng phòng Quản lý xây dựng thuộc Sở Xây dựng, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2016. Ông Trần Tương Quốc sinh năm 1977, học vị Kỹ sư xây dựng.

trao quyết định.jpg

Ông Phan Văn Sử - PGĐ Sở Nội vụ, thay mặt UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm PGĐ Sở Xây dựng cho Ông Trần Tương Quốc

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Văn Ngôn thay mặt lãnh đạo và công chức Sở Xây dựng chúc mừng Ông Trần Tương Quốc, đồng thời bày tỏ tin tưởng với sự nhiệt huyết, tài năng và kinh nghiệm, Phó Giám đốc Trần Tương Quốc sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Xây dựng.

Bày tỏ sự cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, tân Phó Giám đốc Trần Tương Quốc hứa sẽ ra sức đoàn kết nội bộ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo UBND tỉnh và tập thể Sở Xây dựng.