Về việc lấy ý kiến Dự thảo Thông tư hướng dẫn xác định và quản lý chi phí đầu tư

Thứ sáu - 17/04/2015 22:05 785 0

Ngày 15/4/2015 Sở Xây dựng nhận được Công văn số 77/BXD-VP ngày 06/4/2015 của Bộ Xây dựng về việc góp ý dự thảo Thông tư hướng dẫn xác định và quản lý chi phí đầu tư xây dựng.

Sở Xây dựng gửi đến Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh, phòng Kinh tế Hạ tầng các huyện và phòng Quản lý đô thị thành phố Tây Ninh dự thảo Thông tư này (đăng trên Website của Sở Xây dựng Tây Ninh tại mục tin tức). Đề nghị Trung tâm Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh, phòng Kinh tế Hạ tầng các huyện và phòng Quản lý đô thị thành phố Tây Ninh cho ý kiến và gửi về Sở Xây dựng trước ngày 25/4/2015 để Sở Xây dựng tổng hợp, báo cáo Bộ Xây dựng.

Nội dung toàn văn dự thảo tải về tại đây