Tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các vị nguyên lãnh đạo tỉnh về đồ án quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035

Thứ sáu - 06/04/2018 23:00 895 0

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, ngày 05/4/2018 Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các vị nguyên lãnh đạo tỉnh về đồ án quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035 tại Hội trường Tỉnh ủy Tây Ninh.

Đến dự Hội nghị, với sự có mặt của hơn 60 vị nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ; lãnh đạo Tỉnh ủy có ông Nguyễn Minh Tân - Tỉnh ủy viên - Phó Bí thư Thường trực; lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh có ông Nguyễn Thanh Ngọc - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch Thường trực và ông Trần Văn Chiến - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch; lãnh đạo các sở, ngành và UBND các huyện, thành phố; về phía Sở Xây dựng có ông Trương Văn Ngôn - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở cùng các thành viên Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng thuộc Sở.

Thay mặt UBND tỉnh, ông Trần Văn Chiến phát biểu khai mạc Hội nghị lấy ý kiến các vị nguyên lãnh đạo tỉnh về đồ án quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035.

Ông Trương Văn Ngôn báo cáo tóm tắt quá trình triển khai thực hiện đồ án quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035.

H 01_QHKG.png

Sơ đồ định hướng không gian phát triển Núi Bà Đen

Sau khi nghe báo cáo nội dung đồ án quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035, Hội nghị đã đồng tình và thống nhất cao, các vị nguyên lãnh đạo tỉnh mong muốn đồ án quy hoạch sớm được triển khai thực hiện để làm động lực thúc đẩy phát triển kinh tế cho tỉnh nhà, đề nghị UBND tỉnh quan tâm đến các vấn đề về: An ninh quốc phòng; đền bù giải phóng mặt bằng, xem xét bồi thường thỏa đáng cho người dân, đảm bảo cuộc sống của người dân ổn định và có mức sống cao hơn hiện tại; phát triển du lịch tâm linh; kêu gọi đầu tư hiệu quả; …

H 02_ban tin.JPG

Các vị nguyên lãnh đạo tỉnh tham gia ý kiến về đồ án quy hoạch

Thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh, ông Nguyễn Thanh Ngọc đã báo cáo và giải trình các ý kiến góp ý, các băn khoăn của các vị nguyên là lãnh đạo tỉnh. Qua đó, thay mặt UBND tỉnh cảm ơn sự quan tâm, sự đồng tình và sự thống nhất cao của Hội nghị về đồ án quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Núi Bà Đen, tỉnh Tây Ninh đến năm 2035.