Về việc đăng ký nội dung hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm (29/4/1958 - 29/4/2018) ngày truyền thống ngành Xây dựng

Thứ năm - 28/12/2017 22:00 796 0

Căn cứ Quyết định số 547/QĐ-BXD ngày 19/6/2017 của Bộ Xây dựng ban hành Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam.

Ngày 21/12/2017, Sở Xây dựng đã phát động hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 60 năm (29/4/1958 - 29/4/2018) ngày truyền thống ngành Xây dựng.

Một số thông tin chính như sau:

1.  Mục đích

- Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, những mốc son quan trọng trong chặng đường 60 năm (29/4/1958 - 29/4/2018) xây dựng, phát triển và trưởng thành; biểu dương những thành tựu to lớn, những đóng góp của ngành Xây dựng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và tỉnh Tây Ninh.

- Nhằm cổ vũ, động viên và khơi dậy lòng tự hào, đề cao tinh thần trách nhiệm, tính chủ động, sáng tạo và trí tuệ của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành Xây dựng tỉnh Tây Ninh nói chung và Sở Xây dựng Tây Ninh nói riêng; nêu gương những tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các lĩnh vực hoạt động của ngành Xây dựng, để nhân rộng, tạo nhân tố mới, động lực mới, thúc đẩy sự phát triển của ngành Xây dựng trong giai đoạn mới.

2.  Chủ đề: "Đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, kỷ cương và phát triển bền vững"

3.  Thời gian:

- Phát động đợt thi đua đặc biệt từ ngày 01/01/2018 đến hết ngày 25/4/2018.

- Thời gian đăng ký các hoạt động kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng tại đơn vị mình gửi về Văn phòng - Sở Xây dựng trước ngày 31/12/2017.

4.  Nội dung thực hiện

- Nội dung đăng ký tập trung vào các chương trình, đề án, kế hoạch, công trình và nhiệm vụ công tác chủ yếu sẽ tổ chức triển khai thực hiện và được hoàn thành trong quý I/2018; nội dung đăng ký phải đảm bảo thiết thực, thực hiện đúng tiến độ, đạt chất lượng, có thể đánh giá hiệu quả cụ thể sau thời gian thực hiện (đăng ký theo mẫu đính kèm).

- Tham gia Chương trình bình chọn thương hiệu "Nội thất - Vật liệu xây dựng uy tín" năm 2017:

+ Các doanh nghiệp hoạt động xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nội thất, vật liệu xây dựng: Xi măng, sắt thép, gạch ngói, tấm lợp, bê tông cốt sắt, ống nước, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, máy móc thiết bị xây dựng, nội thất, sơn bả, vôi cát sỏi, nội ngoại thất, kính, cửa các loại, … trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

+ Các thương hiệu, sản phẩm tham gia chương trình phải hội đủ các điều kiện là: Thương hiệu đã có sản phẩm, dịch vụ tham gia trên thị trường, thực hiện các quy trình quản lý chất lượng, đạt tiêu chuẩn quy định hiện hành của cơ quan quản lý.

+ Các doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình bình chọn thương hiệu "Nội thất - Vật liệu xây dựng uy tín" năm 2017 thực hiện theo quy định tại Công văn số 130/CV-BXD ngày 02/10/2017 của Báo Xây dựng - Bộ Xây dựng (đính kèm), gửi kết quả tham gia Chương trình về Sở Xây dựng để tống hợp, xét khen thưởng về các hoạt động thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam.

Sở Xây dựng đề nghị các phòng chuyên môn, nghiệp vụ Sở, đơn vị trực thuộc và các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực thuộc ngành Xây dựng trong tỉnh quan tâm, phối hợp thực hiện.

Toàn văn Công văn số 3543/SXD-VP và các văn bản liên quan xem tại đây: 3543-SXD-VP_60 nam nganh Xay dung.pdf130-CV-BXD_binh chon thuong hieu.pdf