Về việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công tỉnh

Thứ năm - 15/03/2018 00:00 866 0

Ngày 13/3/2018, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức khai trương trụ sở hoạt động của Trung tâm hành chính công tỉnh tại địa chỉ: Số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh và chính thức hoạt động vào ngày 15/3/2018.

Ngày 24/10/2017, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 2481/QĐ-UBND về việc phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm hành chính công tỉnh Tây Ninh và Quyết định số 2487/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm hành chính công tỉnh Tây Ninh, giai đoạn 1 có 8 sở, ngành thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả tập trung tại Trung tâm hành chính công tỉnh, trong đó có Sở Xây dựng.

Để các tổ chức, cá nhân và đặc biệt là nhân dân biết về việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng tại Trung tâm hành chính công tỉnh, Sở Xây dựng thông báo như sau:

1. Từ ngày 15/3/2018 các tổ chức, cá nhân đến liên hệ và nộp hồ sơ thực hiện thủ tục hành chính tại Trung tâm hành chính công tỉnh; địa chỉ: Số 83, đường Phạm Tung, Phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (tại tầng trệt Thư viện tỉnh).

2. Nội dung quy trình giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng thực hiện tại Trung tâm hành chính công tỉnh đã được đăng tải trên Trang thông tin điện tử Sở Xây dựng và tại Trung tâm hành chính công tỉnh.

Hinh 01.JPG

Khu vực tiếp nhận và trả kết quả

Xem và tải quy trình giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng thực hiện tại Trung tâm hành chính công tỉnh tại đây: 573-QD-UBND_TTHC tai Trung tam HCC.PDF