Họp mặt truyền thống sinh viên 02 Trường Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018 tại Sở Xây dựng Tây Ninh

Thứ sáu - 23/02/2018 15:00 818 0

Ngày 20/02/2018 (Mùng 5 Tết Mậu Tuất), Sở Xây dựng tổ chức Họp mặt truyền thống sinh viên 02 Trường Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh năm 2018.

Đây là ngày Truyền thống đã được Sở Xây dựng sáng lập và duy trì đến nay là 30 năm (1988 - 2018). Hàng năm, Sở Xây dựng tổ chức họp mặt sinh viên 02 Trường Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh để trao đổi, giao lưu về học tập và cơ hội tìm việc làm sau khi ra trường; đồng thời, nhằm động viên tinh thần học tập cho các em, Sở Xây dựng tặng học bổng cho các em có thành tích học tập từ mức khá trở lên.

Đến dự buổi họp mặt, có lãnh đạo Tỉnh ủy ông Trần Lưu Quang - Ủy viên Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh và nguyên là sinh viên Trường Đại học Bách Khoa; ông Nguyễn Thảo - nguyên là Phó Chủ tịch UBND tỉnh - nguyên là Giám đốc Sở Xây dựng và nguyên là sinh viên Trường Đại học Bách Khoa; về phía Sở Xây dựng có ông Trương Văn Ngôn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở cùng các thành viên Ban Giám đốc và lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Sở; về dự buổi họp mặt còn có các chú, các anh là cựu sinh viên 02 Trường Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc; dự buổi họp mặt có sự hiện diện của gần 80 sinh viên đang học tại 02 Trường Đại học Bách Khoa và Đại học Kiến trúc.

Tại buổi họp mặt, ông Trần Lưu Quang đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017 và kế hoạch phát triển của tỉnh trong thời gian tới; đồng thời đã thông tin những chính sách thu hút nhân tài của tỉnh và trả lời các vấn đề mà các sinh viên đặt câu hỏi, trong đó tập trung vào vấn đề đào tạo nguồn nhân lực và cơ hội việc làm tại tỉnh Tây Ninh sau khi ra trường.

Nhằm khuyến khích và động viên tinh thần cho các em, Ban tổ chức đã phát học bổng cho 61 sinh viên, trong đó có: 46 sinh viên Trường Đại học Bách Khoa và 15 sinh viên Trường Đại học Kiến trúc.

DSC04649 (1).JPG

Ông Trần Lưu Quang trao học bổng cho các sinh viên